Monday, 17/06/2019 - 10:01|

Nội dung họp tổ tháng 9 lần 1.

* Thời gian : 14/09/2017

1. Đ/ c tổ trưởng sơ kết công tác tháng 8

- Các đ/c trong tổ tham gia đầy đủ các buổi tập huấn chuyên môn đầu năm của huyện để triển khai nhiệm vụ bộ môn năm học 2017 – 2018.

- 100% các đ/c thực hiện đúng theo sự phân công chuyên môn của ban giám hiệu.

- Xây dựng và hoàn thành kế hoạch dạy học và gửi về nhà trường.

- 100% giáo viên thực hiện giảng dạy theo đúng giáo án đã đăng ký.

- 100% các đ/c trong tổ thực hiện đúng quy chế chuyên môn.

2. Đ/c tổ trưởng triển khai công tác tháng 9

- Tiếp tục duy trì nề nếp và quy chế chuyên môn, các tiết dạy cần duy trì sử dụng đầy đủ và hiệu quả đồ dùng dạy học phù hợp đặc trưng bộ môn.

- Các đ/c giáo viên lên lớp cần nhắc nhở và sát sao hơn nữa đối với học sinh các khối lớp để giáo dục tốt cho học sinh về mặt đức dục.

- Cần chú ý đổi mới phương pháp dạy học trong các tiết học nhằm nâng cao chất lượng học tập các bộ môn.

- Các đ/c dạy lớp 9 quan tâm, nhắc nhở và hướng dẫn các em ôn tập tốt để chuẩn bị cho thi khảo sát chất lượng học sinh giỏi 9 vào cuối tháng 9.

- Các đ/c trong tổ đăng ký kế hoạch thực hiện chuyên đề và kế hoạch hội giảng kỳ I, II

- Công tác khác: Các đ/c GVCN hướng dẫn và tổ chức cho các chi đội hoàn thành đại hội chi đội. GVCN nhắc nhở học sinh hoàn thành bài dự thi “Vì an toàn giao thông thủ đô - 2017”.

- Môn Hóa trao đổi và thống nhất bài kiểm tra 1 tiết Hóa 9(tiết 10)

- Môn Hóa trao đổi chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học 9.

- Môn Sinh trao đổi bài khó: Lớp 9 – Tiết 14: Di truyền liên kết

- Môn Địa thảo luận nội dung tích hợp liên môn: Lớp 7 – Tiết 10: Dân số và sức ép dân số tới tài nguyên môi trường đới nóng.

4. Ý kiến của giáo viên trong tổ:

Các đ/c đã thống nhất ý kiến về các nội dung trên và nội dung sinh hoạt chuyên môn.                    Cuộc họp kết thúc lúc 11h 45’ cùng ngày.

Nguyễn Thanh Loan

Nguyễn Thị Hoa