Friday, 23/04/2021 - 06:27|

Nội dung họp tổ tháng 11 lần 1

* Thời gian : 2/11/2017

1. Đ/ c tổ trưởng triển khai một số công việc:
  1. Đ/c tổ trưởng sơ kết công tác tháng 10

- Các đ/c trong tổ thực hiện tốt nề nếp và đúng qui chế chuyên môn.

- Thực hiện nghiêm túc sinh hoạt chuyên môn và đạt được hiệu quả.

- Trong tổ đã thực hiện được 2 chuyên đề cấp trường các bộ môn : Sinh, Hóa đúng kế hoạch. Các tiết chuyên đề theo hướng đổi mới hình thức tổ chức trong tiết học, học sinh tham gia các hoạt động học rất tích cực, sôi nổi. Các tiết chuyên đề đều thành công và đạt được mục tiêu đề ra.

- Tham dự đầy đủ chuyên đề cấp huyện và thực hiện nhân chuyên đề cấp trường nghiêm túc đúng kế hoạch.

- Triển khai hội giảng đợt I, đã có đ/c Loan môn sinh tham gia hội giảng.

- 100% các đ/c hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

b) Đ/c tổ trưởng triển khai công tác tháng 11

- Tiếp tục duy trì nề nếp và quy chế chuyên môn, các tiết dạy cần duy trì sử dụng đầy đủ và hiệu quả đồ dùng dạy học phù hợp đặc trưng bộ môn.

- Các đ/c giáo viên lên lớp cần nhắc nhở và sát sao hơn nữa đối với học sinh các khối lớp để giáo dục tốt cho học sinh về mặt đức dục.

- Cần chú ý đổi mới phương pháp dạy học trong các tiết học nhằm nâng cao chất lượng học tập các bộ môn, tăng cường kiểm tra đầu giờ, động viên khuyến khích học sinh có ý thức học tập, sôi nổi tham gia xây dựng bài.

- Các giáo viên môn Sinh, Hóa, Địa giúp đỡ các em học sinh lớp 9 ôn tập tốt để chuẩn bị thi HSG cấp huyện(cả kỳ thi IJSO).

- Cập nhật thường xuyên và hoàn thành hồ sơ sổ sách, giáo án chuẩn bị cho đợt kiểm tra vào 10/11.

- Thực hiện chuyên đề cấp trường môn Địa.

- Tiếp tục tham gia hội giảng đợt I môn Hóa, Địa.

- Các GVCN và GV bộ môn chọn học sinh chuẩn bị bồi dưỡng HSNK khối 6,7,8.

- Các GVCN phát động học sinh phong trào thi đua giành nhiều hoa điểm tốt kính tặng thầy cô giáo.

- Môn Sinh: +

+

- Môn Hóa: + Rút kinh nghiệm giờ chuyên đề cấp trường, cấp huyện, trao đổi thảo luận  nhân chuyên đề các cấp.

+ Thống nhất nội dung kiểm tra 1 tiết môn hóa 8.

- Môn Địa:  +

+